Sự khác biệt tại Organic restaurant

11/09/2019

 
          Nhà hàng Organic tọa lạc trên cung đường lớn Hồ Nghinh – con đường Nhà hàng, Khách sạn Đà Nẵng tại vùng biển quận Sơn Trà nơi kết nối nhiều điểm du lịch, nghỉ dưỡng của thành phố. Không gian Nhà hàng được thiết kế mang phong cách hiện đại tinh tế hòa mình cùng thiên nhiên, với diện tích sử dụng hơn 450m2, sức chứa trên 220 khách, chỗ đậu đỗ xe thoải mái, ... 
            Điều gì khác biệt tại Nhà hàng Organic và sự khác biệt đó tạo cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời ???
- Công nghệ Sauna 02 tầng : Thực phẩm đặc biệt là Hải sản sống được chế biến ngay tại bàn và làm chín thực phẩm bằng hơi nước ở áp suất cao để giữ trọn hương vị thanh ngọt nguyên bản đầy dinh dưỡng trong từng món ăn; quá trình chế biến không dùng dầu mỡ hay tẩm ướp gia vị hóa học nên cũng rất “lành” cho thực khách.
- Đặc sản Đà Nẵng “Bánh tráng cuốn thịt heo”: Đã đi vào lòng người từ bao đời được Nhà hàng kết tinh những tinh hoa nhất vốn có và phá cách theo cách riêng mà không nơi nào có được. Nguyên liệu độc đáo thịt heo ba chỉ rút sườn được xông hơi chín ngay tại bàn của thực khách giúp cho thực khách thưởng thức cuốn bánh tráng thịt heo nguyên bản trọn hương vị đậm đà miền Trung.
- Khơi dậy ẩm thực làng chài: “Bún Hải sản” - Được kết tinh từ những hải sản tươi sống đặc trưng của vùng biển Đà Nẵng. Vị ngọt của Tôm, ngao, cá, mực,... sẽ khiến bạn xao xuyến đến nao lòng!
            Chúng tôi cam kết luôn không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những Nhà hàng chuyên nghiệp được yêu mến hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.

 

Organic Restaurant

 07-09 Hồ Nghinh – Sơn Trà – Thành Phố Đà Nẵng

 Hotline: 0917.806.252 / 0817.806.252

 Website: https://organicrestaurant.vn

 Email: Organic.honghinh@gmail.com

 Facebook: https://vi-vn.facebook.com/nhahangorganic/


 
HẢI SẢN VI DIỆU
Nhà hàng Organic với đặc trưng sử dụng công nghệ Sauna để chế biến Hải sản ngay tại bàn ăn của Quý thực khách. Với Công nghệ Sauna 4.0 Quý thực khách...
Organic Restaurant - Thưởng thức Lẩu Sauna lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng
Lẩu Sauna được lấy cảm hứng từ những suối khoáng nóng tại Nhật Bản và làm chín thực phẩm bằng hơi nước ở nhiệt độ cao để giữ trọn hương vị thanh ngọt...
Đặc sản Đà Nẵng - Bánh tráng thịt heo xông hơi
BÁNH TRÁNG CUỐN THỊT HEO”: Đã đi vào lòng người từ bao đời được Nhà hàng kết tinh những tinh hoa nhất vốn có và phá cách theo cách riêng mà không nơi...
Ăn chay kiểu mới THANH cho SỨC KHỎE, TỊNH cho TÂM HỒN lại vừa SANG CHẢNH
Nhà hàng Organic với đặc trưng sử dụng công nghệ Sauna ngay tại bàn, thực phẩm sẽ được hơi nóng áp suất cao thẩm thấu tận sâu vào từng tế bào rau củ...