Đặc sản Đà Nẵng - Bánh tráng thịt heo xông hơi
11/09/2019
- "BÁNH TRÁNG CUỐN THỊT HEO”: Đã đi vào lòng người từ bao đời được Nhà hàng kết tinh những tinh hoa nhất vốn có và phá cách theo cách riêng mà không nơi nào có được. Nguyên liệu độc đáo thịt heo ba chỉ rút sườn được xông hơi chín ngay tại bàn ăn giúp cho thực khách thưởng thức cuốn bánh tráng thịt heo nguyên bản trọn hương vị đậm đà miền Trung.
Mọi người hãy đến thử và trải nghiệm sự khác biệt duy nhất cho món "Bánh tráng thịt heo" tại Nhà hàng với giá rất ưu đãi 79.000 VNĐ/01 phần.
Mọi người hãy đến thử và trải nghiệm sự khác biệt duy nhất cho món "Bánh tráng thịt heo" tại Nhà hàng với giá rất ưu đãi 79.000 VNĐ/01 phần.
BÁNH TRÁNG CUỐN THỊT HEO
Organic Restaurant
07-09 Hồ Nghinh – Sơn Trà – Thành Phố Đà Nẵng
- “BÚN HẢI SẢN”: Khơi dậy ẩm thực làng chài - Được kết tinh từ những hải sản tươi sống đặc trưng của vùng biển Đà Nẵng. Vị ngọt của Tôm, ngao, cá, mực,... sẽ khiến bạn xao xuyến đến nao lòng!
Organic Restaurant 07-09 Hồ Nghinh – Sơn Trà – Thành Phố Đà Nẵng Hotline: 0917.806.252 / 0817.806.252 Website: https://organicrestaurant.vn Email: Organic.honghinh@gmail.com Facebook: https://vi-vn.facebook.com/nhahangorganic/ |
Nhà hàng Organic với đặc trưng sử dụng công nghệ Sauna để chế biến Hải sản ngay tại bàn ăn của Quý thực khách. Với Công nghệ Sauna 4.0 Quý thực khách...
Lẩu Sauna được lấy cảm hứng từ những suối khoáng nóng tại Nhật Bản và làm chín thực phẩm bằng hơi nước ở nhiệt độ cao để giữ trọn hương vị thanh ngọt...
Nhà hàng Organic với đặc trưng sử dụng công nghệ Sauna ngay tại bàn, thực phẩm sẽ được hơi nóng áp suất cao thẩm thấu tận sâu vào từng tế bào rau củ...
Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những Khách hàng, Quý đối tác đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành...