HẢI SẢN VI DIỆU

02/12/2019

Nhà hàng Organic với đặc trưng sử dụng công nghệ Sauna để chế biến Hải sản ngay tại bàn ăn của Quý thực khách. Với Công nghệ Sauna 4.0 Quý thực khách không chỉ ăn mà đó là trải nghiệm ẩm thực ngay tại bàn của mình?
Công nghệ Sauna được lấy cảm hứng từ những suối khoáng nóng tại Nhật Bản và làm chín thực phẩm bằng hơi nước ở nhiệt độ cao để giữ trọn hương vị thanh ngọt nguyên bản đầy dinh dưỡng trong từng món ăn.
 

         Hải sản dùng được chế biến phải luôn tươi và sống, có như thế mới đảm bảo độ giòn – ngọt – ngon, thực phẩm sau khi chín được giữ nguyên hương vị nguyên thủy và ít bị tác động từ gia vị tẩm ướp. Đặc biệt ở chỗ Công nghệ Sauna được thiết kế 02 tầng có sự bổ trợ cho nhau khắng khít và trở thành nét đặc trưng riêng. Tầng trên là những thực phẩm tươi sống thanh ngọt nguyên bản, tầng dưới là lẩu cháo hoặc lẩu nước với sự kết tinh hòa quyện của vị ngọt thanh mát từ những thực phẩm ở tầng trên.

CHƯƠNG TRÌNH HTV7 - ORGANIC RESTAURANT - HẢI SẢN VI DIỆU

Tại Organic quý thực khách không chỉ đơn giản là ăn mà đó là trải nghiệm ẩm thực bằng mắt một cách vi diệu: HẢi sản sống như Ngao, chip, Tôm sú, Cua, Ghẹ … còn sống 100% được nhân viên phục vụ xông hơi ngay tại bàn cho thực khách; Quý thực khách được tận mắt thấy hải sản còn sống sau đó được chín ngay tại bàn trong thời gian ngắn vài phút. Quý thực khách sẽ bất ngờ với những món ăn trong thực đơn của Nhà hàng như: Tôm sú nhảy, Anh em ta cùng xông hơi, Ghẹ nhảy, Cua nhảy, Mực sauna, …. Trải nghiệm đó giúp Quý thực khách vô cùng thích thú, mới lạ và rất kích thích vị giác.

  Với Công nghệ Sauna thực phẩm sẽ được hơi nóng áp suất cao thẩm thấu tận sâu vào từng tế bào Hải sản khiến chúng chín mềm ngọt trong thời gian ngắn nên đảm bảo được các vi chất dinh dưỡng và khoáng chất có trong thực phẩm không bị mất đi nhiều; các vi khuẩn, chất có hại trong thực phẩm vì thế sẽ được khử trùng, tiêu diệt khi thực phẩm được hấp chín. Cũng nhờ quá trình hấp chín thức ăn, tính hàn và tính nóng của thực phẩm được cân bằng, âm dương trở nên hài hoà nên bạn sẽ không lo bị nóng, bị nhiệt trong người. Đồng thời, thực phẩm được chín bằng hơi nên giúp loại bỏ một phần chất béo trong thực phẩm; trong quá trính nấu không dùng dầu mỡ, không tẩm ướp gia vị nên hạn chế rất nhiều chất hóa học và cholesterol xấu cho thực khách. Vì thế, có thể nói Lẩu Sauna rất tốt cho những phụ nữ muốn giữ dáng, đẹp da và những người bị bệnh béo phì, gout, tim mạch, tiểu đường…

Nếu Bạn là một thực khách chuộng Hải sản thì Nhà hàng Organic là một trải nghiệm ẩm thực không thể không tới tại thành phố biển Đà Nẵng. Hải sản tại Organic restaurant không những ngon nguyên vị mà cong rất “lành”!


Organic Restaurant - Thưởng thức Lẩu Sauna lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng
Lẩu Sauna được lấy cảm hứng từ những suối khoáng nóng tại Nhật Bản và làm chín thực phẩm bằng hơi nước ở nhiệt độ cao để giữ trọn hương vị thanh ngọt...
Đặc sản Đà Nẵng - Bánh tráng thịt heo xông hơi
BÁNH TRÁNG CUỐN THỊT HEO”: Đã đi vào lòng người từ bao đời được Nhà hàng kết tinh những tinh hoa nhất vốn có và phá cách theo cách riêng mà không nơi...
Ăn chay kiểu mới THANH cho SỨC KHỎE, TỊNH cho TÂM HỒN lại vừa SANG CHẢNH
Nhà hàng Organic với đặc trưng sử dụng công nghệ Sauna ngay tại bàn, thực phẩm sẽ được hơi nóng áp suất cao thẩm thấu tận sâu vào từng tế bào rau củ...
Sự khác biệt tại Organic restaurant
Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những Khách hàng, Quý đối tác đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành...