Xem thêm
Rút gọn
Ghẹ nhảy
Thành phần dinh dưỡng trong ghẹ biển rất phong phú, hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá. Ngoài ra canxi, photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C… cũng chiếm ở mức cao. Ghẹ còn chứa một lượng lớn calcium, magnesium và axít béo omega 3, rất tốt cho tim, mạch.
Để giữ được nguyên bản hương vị cũng như chất dinh dưỡng có trong ghẹ, Organic Restaurant cho ra đời món GHẸ NHẢY sử dụng công nghệ Sauna làm chín thực phẩm tại bàn, nhằm đem đến cho khách hàng một món ăn tươi ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và khoáng chất, đồng thời, nhờ được làm chín bằng hơi nước áp suất cao nên cũng loại bỏ được một phần chất béo có trong thực phẩm.Sản phẩm cùng danh mục