Gà nướng Teriyaki

Xốt teriyaki là một trong những điểm nhấn đặc biệt của ẩm thực Nhật Bản. Trong tiếng Nhật, từ “Teriyaki” xuất phát từ “Teri”, chỉ sự vàng bóng hoặc óng ánh của bề mặt món ăn nhờ một lượng đường nhất định, còn “yaki” nghĩa là nấu ăn theo phương pháp nướng. Xốt teriyaki được người dân Nhật Bản sử dụng từ thời Edo cách đây hơn 3 thế kỷ và ngày nay, nó đã vượt ra khỏi phạm vi của đất nước mặt trời mọc và có mặt ở nhiều lãnh thổ, quốc gia trên thế giới. Thịt gà và xốt teriyaki là cặp đôi hoàn hảo, chính nước xốt đã làm cho thịt gà ngọt sâu và đậm đà hơn. Với hương thơm nhè nhẹ cùng vị ngon của xốt Teriyaki ngấm sâu đến tận xương của miếng gà tạo nên món GÀ NƯỚNG TERIYAKI với mùi vị đậm đà và thơm ngon hoàn hảo.
Sản phẩm cùng danh mục