Xem thêm Rút gọn

Ba chỉ heo rút sườn nướng kiểu Việt

Thịt ba rọi hay còn gọi thịt ba chỉ có lớp thịt và lớp mỡ xen kẽ tạo nên ba đường chỉ đẹp mắt. Với hương vị mềm béo hài hòa đặc trưng do sự kết hợp cân đối giữa phần nạc và phần mỡ, thịt ba rọi đặc biệt được ưa chuộng và thích hợp để chế biến nhiều món ăn khác nhau, nhưng có lẽ nướng là phương pháp chế biến được nhiều người thích nhất bởi hương thơm và vị ngọt đặc trưng. BA CHỈ HEO RÚT SƯỜN NƯỚNG KIỂU VIỆT tuy chỉ sử dụng các nguyên liệu đơn giản, quen thuộc nhưng lại tạo ra được hương vị béo ngậy, cay cay, thơm ngon khó cưỡng.
Sản phẩm cùng danh mục