Xem thêm Rút gọn

Heo rừng xông hơi sả lá lốt

Thịt heo rừng ít mỡ, da dày, thơm ngon, dai; giàu đạm và canxi rất tốt cho sức khỏe, bên cạnh đó heo rừng rất ít mỡ do đó hạn chế được các bệnh liên quan đến tim mạch, mỡ máu…
HEO RỪNG XÔNG HƠI SẢ LÁ LỐT được xem là món ăn đặc trưng của nhà hàng Organic nhờ áp dụng công nghệ SAUNA lên món ăn để giữ được trọn vẹn hương vị và chất dinh dưỡng theo cách tinh tế nhất.
Công nghệ Sauna là gì? Thực phẩm, đặc biệt là hải sản sống được chế biến ngay tại bàn và làm chín thực phẩm bằng hơi nước ở áp suất cao để giữ trọn hương vị thanh ngọt nguyên bản đầy dinh dưỡng trong từng món ăn. Quá trình chế biến không dùng dầu mỡ hay tẩm ướp gia vị hóa học, giúp cho món ăn trở nên "lành" hơn rất nhiều.
Sản phẩm cùng danh mục