Xem thêm
Rút gọn
Sushi thanh cua
Thanh cua còn có tên gọi khác là Surimi, thanh cua trong tiếng Nhật được viết là カニスティック, nó là phần thịt cá được tách xương, rửa sạch rồi nghiền nhỏ, không có mùi vị và màu sắc đặc trưng nhưng lại có sự kết dính khá vững chắc, nó còn được sử dụng làm nguyên liệu chế biến khá nhiều các món ăn Châu Á như Nhật, Trung Quốc…
Thanh cua chứa khá ít chất béo và năng lượng. Đối với những người thường xuyên kiểm soát cholesterol trong cơ thể thì món SUSHI THANH CUA là lựa chọn không thể bỏ qua.
Thanh cua chứa khá ít chất béo và năng lượng. Đối với những người thường xuyên kiểm soát cholesterol trong cơ thể thì món SUSHI THANH CUA là lựa chọn không thể bỏ qua.
Sản phẩm cùng danh mục