Xem thêm
Rút gọn
Sò mía xông hơi
Sò mía còn được gọi là ngao hai cồi. Thịt màu trắng ngà là điểm đặc trưng của ngao hai cồi, cồi mềm và to trông gần giống như cồi điệp, đặc biệt mùi vị rất ngon và ngọt, đậm vị biển. Ngoài ra sò mía được đánh giá là loài hải sản giàu chất dinh dưỡng. Trong sò mía có chứa vitamin C rất tốt cho việc chữa lành vết thương, vitamin B12 đặc biệt tốt cho trí nhớ.
Nhằm giữ nguyên hương vị đặc trưng của sò mía, cũng như giữ lại được các chất dinh dưỡng có trong món ăn này, Organic đem đến cho quý thực khách món SÒ MÍA XÔNG HƠI được áp dụng công nghệ Sauna để làm chín thực phẩm ngay tại bàn, đem đến cho thực khách trải nghiệm thú vị khi thưởng thức tại nhà hàng.
Nhằm giữ nguyên hương vị đặc trưng của sò mía, cũng như giữ lại được các chất dinh dưỡng có trong món ăn này, Organic đem đến cho quý thực khách món SÒ MÍA XÔNG HƠI được áp dụng công nghệ Sauna để làm chín thực phẩm ngay tại bàn, đem đến cho thực khách trải nghiệm thú vị khi thưởng thức tại nhà hàng.
Sản phẩm cùng danh mục