Đậu nành Nhật

Với hàm lượng chất khoáng, vitamin, protein, chất béo, chất xơ, rất tốt cho đường ruột, làm mịn da mặt và còn có tác dụng ngăn ngừa một số bệnh về ung thư, ĐẬU NÀNH NHẬT  trở thành món khai vị quen thuộc của người Nhật Bản.
Đậu nành Nhật  phù hợp với người mắc chứng khó tiêu, đầy hơi. Ngoài ra, đây cũng là một nguồn protein chất lượng, cung cấp hầu hết các axit amin thiết yếu, tác động tích cực tới hệ tim mạch. Đối với những người bị tiểu đường tuýp 2 và người đang thực hiện chế độ ăn kiêng low-carb, Đậu nành Nhật được xem là sự lựa chọn lý tưởng bởi nó chứa lượng carbonhydrate thấp.
Sản phẩm cùng danh mục